Home » บล็อก » ภารกิจเบื้องหลัง TEDxUNPlaza

ภารกิจเบื้องหลัง TEDxUNPlaza

ภารกิจเบื้องหลัง TEDxUNPlaza คืออะไร?

TEDxUNPlaza เป็นโครงการริเริ่มที่เกิดขึ้นได้โดย TED ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศให้กับ“ Ideas Worth Spreading” ในปี 2009 TED ได้ดำเนินโครงการ TEDx เพื่อให้บุคคลต่างๆทั่วโลกสามารถจัดงาน TED ได้อย่างอิสระ ภายในเวลาไม่ถึงสี่ปี TEDx ได้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกโดยนำแรงบันดาลใจและนวัตกรรมมาสู่เมืองใหญ่ ๆ หมู่บ้านและชุมชนแออัดทั่วโลก

เราภูมิใจที่จะนำงาน TEDx ที่จัดขึ้นโดยอิสระไปยังองค์การสหประชาชาติในนครนิวยอร์กในวันที่ 16 กันยายน 2013 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ขับเคลื่อนโดยอาสาสมัครและผู้ให้การสนับสนุนด้านการเงินและการสนับสนุน TEDxUNPlaza รวบรวมผู้นำทางความคิด BRAVEST และ ผู้บุกเบิกที่เกิดขึ้นใหม่ในกิจการระดับโลกนวัตกรรมเทคโนโลยีการแพทย์ภาพยนตร์และความบันเทิงเพื่อสำรวจแนวทางสหสาขาวิชาชีพเพื่อ BRAVERY ในโลกของเราในปัจจุบัน

ทำไมเราถึงเลือก BRAVERY เป็นธีมของเรา?

ธีมของ TEDxUNPlaza ในปีนี้คือ“ BRAVE: United in Action” เราเชื่อว่า BRAVERY เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นมนุษย์และทำให้แต่ละคนสามารถประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในโลกได้ วิทยากรและผู้เข้าร่วมของเราได้ใช้ความกล้าหาญส่วนตัวและกลุ่มในการทำลายอุตสาหกรรมท้าทายบรรทัดฐานภาพยนตร์แอนิเมชั่นต่อสู้กับความซับซ้อนในนโยบายและออกแบบโครงสร้างใหม่เพื่อโลกที่ดีกว่า เราภูมิใจที่จะนำเสนอเรื่องราวของความกล้าหาญความพากเพียรความกล้าหาญและการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาในวันที่ 16 กันยายน 2556 ณ สถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจไม่น้อยไปกว่าสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ มาร่วมกับเราในขณะที่เรารวมตัวกันและเฉลิมฉลองชุมชนที่มีชื่อเสียงของแต่ละบุคคลซึ่ง BRAVERY เป็นเครื่องมือที่ต่อเนื่องสำหรับการกระทำในเชิงบวก

ฉันคาดหวังอะไรได้บ้างในวันงาน?

เป้าหมายของเราในวันนี้คือการจัดแสดงวิธีการแก้ปัญหาที่ซับซ้อนและหลากหลายสำหรับประเด็นที่ซับซ้อนในลักษณะที่สาธารณชนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่ยังคงเป็นกลางทางการเมือง ตั้งแต่ต้นจนจบเราได้ออกแบบงานให้มีความสมจริงโดยต้องให้แขกและวิทยากรทุกคนมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ ในวันที่ 16 กันยายน 2013 วิดีโอของ TEDTalks และผู้บรรยายสดมีส่วนร่วมกับผู้ชมที่ได้รับมอบหมายเพื่อเริ่มการสนทนาซึ่งจะมีผลในระยะยาวหลังจากที่เราออกไป การสนทนาจะกล่าวถึงจุดตัดที่ล้ำสมัยของการแพทย์เทคโนโลยีกิจการระดับโลกการเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงการเป็นมนุษย์เปลี่ยนความคิดให้เป็นการกระทำและเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง! เราขอเชิญคุณเข้าร่วมกับเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *